“Tan chảy” với bộ áo dài tết mẹ và bé

“Tan chảy” với bộ áo dài tết mẹ và bé 

Con gái nhỏ, chẳng khác gì một người bạn thân của mẹ. Vậy thì sao Tết đến, mẹ lại không cùng sắm cho hai mẹ con những bộ áo dài tết mẹ và bé  “ton sur ton” để cùng con đi chúc Tết, chào xuân? Những kiểu áo dài trẻ em cách tân tuyệt đẹp dưới đây sẽ là gợi ý cho nhiều bà mẹ đang có dự định sắm Tết cho bé.

Mẹ và bé cùng hòa mình vào không khí tươi vui rộn ràng trong những bộ áo dài cách tân đồng điệu, một hình ảnh không thể nào đẹp, tươi tắn và thu hút hơn trong những ngày xuân mới.Chẳng cần váy áo lộng lẫy, các người đẹp Việt vẫn thu hút vô cùng trong những thiết kế áo dài khiến phái đẹp “đứng ngồi không yên”

Áo dài vốn là kiểu áo truyền thống của Việt Nam, và có thể làm bạn chững chạc hơn so với tuổi. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu của người phụ nữ năng động, hiện đại và vẫn giữ được nét truyền thống, kiểu áo dài cách tân đã ra đời. Và nó ngày càng được chị, em ưa chuộng, nhất là những dịp Tết đến xuân về.

Những ngày cuối năm, chuẩn bị đón năm mới, thay vì diện những bộ váy áo đón xuân, bạn có thể chọn áo dài cách tân như một trang phục dạo phố ngày xuân, để bản thân thêm duyên dáng và thanh lịch trong những ngày đầu năm mới. Và đặc biệt nhất là khi bạn có bé gái và cả hai mẹ con cùng hòa mình vào bầu không khí tươi vui rộn ràng trong những bộ áo dài tết mẹ và bé  cách tân đồng điệu, một hình ảnh không thể nào đẹp, tươi tắn và thu hút hơn trong thời điểm này.

 

Bài Viết Liên Quan