Rực rỡ với áo dài tết đỏ ở Thái Bình

Rực rỡ với áo dài tết đỏ ở Thái Bình

Tết đến, xuân về. Sắc màu tươi mới đang tràn ngập khắp nhân gian: từ màu hồng phớt của cánh đào e thẹn, sắc vàng óng của bông mai hay cúc đại đóa, những tầng lá rì rào của cây quất cây cam… và tất nhiên, không thể thiếu vô vàn những tông màu rực rỡ từ tà áo dài tết đỏ ở Thái Bình. học chứng chỉ kế toán tổng hợp

Tết 2017 này quả là đặc biệt. Chưa bao giờ tà áo dài Tết đỏ lại hiện diện trên mọi góc phố nhiều đến thế, từ Nam ra Bắc, từ các ngôi sao đến người thường… Vô vàn kiểu dáng: truyền thống có, hiện đại có, cầu kỳ có, đơn giản có – như tạo thành một vườn hoa sặc sỡ mà ai nhìn vào cũng thấy phấp phới tấm lòng trong ngày đầu năm.

áo dài tết đỏ ở thái bình

Dịp Tết này, những mẫu áo dài được yêu thích hơn mọi năm đặc biệt là áo dài cách tân gấm, áo dài thêu với kiểu dáng cách tân và được kết hợp ngẫu hứng với quần cluthes, chân váy, …

Ngoài những shop chuyên áo dài, các shop thời trang thiết kế cũng nắm được thị hiếu của khách hàng và nhanh chóng cho ra mắt những mẫu áo dài bắt mắt và có nhiều giá cả để lựa chọn.

Nhiều chủ cửa hàng thời trang chia sẻ chưa năm nào nhu cầu mua áo dài cách tân của các bạn trẻ lại cao như năm nay. Không chỉ trong dịp Tết, những dịp như cưới hỏi, tiệc tùng nhiều cô gái cũng lựa chọn áo dài để làm điệu. Mặc dù áo dài có giá khá cao vì chất liệu và tốn công may nhưng vẫn là mặt hàng hút khách.

Các shop thường ngày chỉ trung thành với mẫu trang phục dành cho teen girl trẻ trung cũng “lấn sân” buôn bán áo dài Tết này. Chủ shop chia sẻ không trả lời kịp tin nhắn của khách hàng và rất nhiều mẫu đã hết sớm hơn dự định.

Khách hàng cũng hài lòng với chất lượng và kiểu dáng bắt mắt của áo dài năm nay. Với sự tư vấn từ các chủ shop, khách cũng tha hồ biến tấu những mẫu áo dài tết đỏ ở Thái Bình với nhiều phong cách khác nhau tùy sở thích. Có thể đi giày bệt, giày cao đều phù hợp và những nàng mũm mĩm cũng tự tin hơn với những kiểu áo dài suông.

 

Bài Viết Liên Quan