Mua áo dài tết trẻ em ở đâu giá rẻ?

Mua áo dài tết trẻ em ở đâu giá rẻ?

Một mùa xuân mới lại về! Như một truyền thống lâu đời, khi tết đến xuân về, bố mẹ bận bịu hoàn tất các công việc cuối cùng của một năm nhưng cũng không quên dành chút thời gian để sắm cho bé những bộ quần áo mới để diện. “Vui như trẻ nhận được manh áo mới” là thế. Việc đưa các bé đi thử quần áo luôn là việc không đơn giản, khó sắp xếp, chiếm mất nhiều thời gian của cả mẹ và bé. Các bà mẹ thông thái thì lại luôn băn khoăn: mua áo dài tết trẻ em ở đâu tốt nhất? Mua áo dài trẻ em rẻ nhất? Áo dài trẻ em chất lượng nhất? Và số đông các mẹ lựa chọn shop online bán áo dài trẻ em uy tín chất lượng để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho cả mẹ và bé.

Minh Minh là xưởng chuyên may sản xuất áo dài trẻ em truyền thống, áo dài trẻ em cách tân và các sản phẩm khác: khăn lụa quàng cổ, cà vạt… từ các chất liệu 100% lụa, gấm nhập khẩu, voan, tơ sống, thô cotton nhập… Minh Minh có gian hàng trực tuyến tại www.minhminhaodai.com luôn cập nhật các mẫu áo dài Tết trẻ em đa dạng về chất liệu, sáng tạo về kiểu mẫu để các mẹ lựa chọn áo dài cho bé cũng như khăn đóng phù hợp.

Năm lý do bạn nên mua áo dài cho bé tại Minh Minh và cũng là trả lời cho câu hỏi: “Mua áo dài trẻ em ở đâu tốt nhất”

1. Cam kết về thông số sản phẩm: chất liệu, size và hình ảnh chuẩn xác theo mẫu quảng cáo
2. Mức giá rẻ nhất thị trường: Với điều kiện, sản phẩm bạn so sánh có cùng chất liệu, size…
3. Chất lượng sản phẩm khẳng định vị trí của Minh Minh: Chúng tôi có một quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm chia làm ba giai đoạn.

Giai đoạn 1: Ý tưởng thiết kế

Giai đoạn 2: Chọn chất liệu vải và các phụ kiện

Giai đoạn 3: Sản xuất (may đo, đường kim mũi chỉ bền chắc phù hợp với vận động của các bạn nhỏ…)

Giai đoạn 4: Kiểm soát sản phẩm trước và sau khi đóng gói thành phẩm

Giai đoạn 5: Thống kê và phân tích phản hồi của khách hàng.

4. Đa dạng về kiểu mẫu: Dựa vào đặc tính của khách hàng nhí, áo dài cho bé tại Minh Minh linh hoạt về mẫu mã, bắt mắt về màu sắc và vẫn đảm bảo tính truyền thống của tà áo dài Việt Nam.
5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nhiệt tình, chu đáo, thân thiện và nhanh chóng (vận chuyển hàng toàn quốc với cước phí rẻ nhất).

Với giá cả cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình hy vọng Minh Minh  shop sẽ luôn là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khi mua áo dài tết trẻ em.

Xem thêm : áo dài cách tân

Bài Viết Liên Quan