Mua áo dài diện Tết ở Thái Bình đẹp

Mua áo dài diện Tết ở Thái Bình đẹp

Ngày càng có nhiều người Việt lựa chọn mua áo dài diện Tết ở Thái Bình trong dịp lễ hội cổ truyền. Càng gần tới dịp tết 2018, thị trường áo dài lại thêm sôi động.

Theo chia sẻ của nhà thiết kế Hải Yến thì năm nay, lượng khách hàng quan tâm, yêu thích và mua dòng sản phẩm áo dài tăng vọt so với năm ngoái, đặc biệt là giai đoạn cận tết. Đặc biệt là đối với dòng sản phẩm áo dài cách tân có lượng tiêu thụ vượt trội hơn hẳn.

 

Khách hàng có nhiều lựa chọn áo dài cho dịp tết năm 2018, từ áo truyền thống nền nã cho tới đủ kiểu áo cách tân hiện đại. Thậm chí bạn còn có thể tự chọn mẫu in và đặt may áo dài theo kiểu dáng mình ưa thích.

Áo dài diện tết cách tân đáp ứng được tiêu chí của nhiều chị em khi chọn lựa trang phục trong dịp lễ hội cổ truyền, đó là vừa giữ được nét đẹp truyền thống lại có những đường nét biến tấu hiện đại phù hợp với thời đại. Vì thế trong khoảng 2 năm gần đây, thị trường áo dài cách tân rất nhộn nhịp và các nhà may, nhà thiết kế phải liên tục sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Năm nay phân khúc áo dài cách tân vô cùng đa dạng. Áo được làm từ nhiều chất liệu, từ gấm, lụa, the, thô chun, cotton…, thường biến tấu ở phần tà, cổ, thân áo. Nhà thiết kế Hải Yến cho biết điểm đặc biệt trong set đồ áo dài cách tân còn nằm ở sự phối hợp cùng quần. Thay vì quần ống rộng như áo dài truyền thống thì người ta chọn quần đống đứng hoặc jean để mặc cùng áo dài cách tân.

Loại áo dài hiện đại nhất là phần tà được chỉnh lên ngắn lưng chừng đầu gối. Với kiểu áo dài ngắn trên gối sẽ giúp các nàng có chiều cao khiêm tốn trông thanh thoát hơn trong khi đó kiểu áo dài ngắn dưới đầu gối một chút lại là lựa chọn ấn tượng dành cho nàng thanh mảnh, cao ráo.

 

Phần cổ áo và tay áo cũng được thay đổi phù hợp theo nhu cầu của người mặc. Một số loại cổ áo được ưa chuộng như cổ áo cao chỉ 1 – 2 cm không ôm sát hoặc loại cổ tròn ôm lấy chân cổ. Gợi cảm hơn nữa là loại cổ thuyền khoét rộng, cổ tim, cổ dáng lá trầu.

Một số lưu ý với áo dài cách tân:

Với người vai ngang nên chọn cổ thuyền sâu

– Tay phồng hợp với người dáng mảnh

– Tay thường và tay raplan hợp với người mũm mĩm.

– Độ dài tay lý tưởng là 1/3 khuỷu tay hoặc đến khuỷu tay. Không nên chọn tay dài cho áo dài cách tân bởi sẽ tương phản với độ dài thân áo.

Bạn có thể kết hợp với cả váy

Mua áo dài diện Tết ở Thái Bình không chỉ mặc được khi đi chơi mà còn dùng được cho nhiều dịp khác nhau. Tùy theo cá tính mà bạn có thể phối chúng với quần ống đứng, quần lửng, quần jean, thậm chí là cả váy.

 

 

Bài Viết Liên Quan