Mẹo diện áo dài tết hoa đào thật đẹp đi lễ chùa đầu năm

Mẹo diện áo dài tết hoa đào thật đẹp đi lễ chùa đầu năm

Đi lễ chùa đầu năm cầu bình an, may mắn đã trở thành nét văn hóa đẹp. Cùng với đó, mặc áo dài tết hoa đào Việt cũng là một trong những nét đẹp văn hóa được nhiều thiếu nữ Việt tôn vinh trong dịp Tết đến Xuân về.

Tà áo dài truyền thống luôn tạo nên nét hài hòa, trang nhã khiến người đi lễ, đi vãn cảnh chùa có được nét thanh tao trong phong cách thời trang Tết 2015. Cùng tham khảo mẫu áo dài dưới đây để mặc vừa đẹp vừa nổi bật đi lễ chùa đầu năm cầu may mắn.

Áo dài đỏ

Áo dài đỏ được cho là mang lại nhiều may mắn trong những ngày đầu năm. Một chiếc áo dài đỏ thêu hoa hoặc áo dài đỏ nhung tôn lên vẻ đằm thắm và mặn mà của người con gái Việt. Áo dài ôm sát, tôn lên những đường cong của phái nữ, kín đáo nhưng quyến rũ không kém những bộ váy hiện đại.

 

Áo dài nhung

Kiểu áo dài nhung là gợi ý cho nhiều quý cô bởi nó thể hiện được sự đằm thắm, mặn mà của người phụ nữ Việt. Một chiếc áo dài đẹp vừa thể hiện nét văn hóa độc đáo của dân tộc, vừa tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của người con gái Việt Nam.

 

Áo dài hoa

 

Áo dài hoa cách điệu giúp bạn gái thêm trẻ trung và duyên dáng

Áo dài tết hoa đào cách điệu được nhiều bạn gái lựa chọn mặc trong những ngày đầu năm, vừa dịu dàng nhưng vẫn đầy trẻ trung. Áo dài hoa có nhiều kiểu dáng và màu sắc cách điệu phù hợp với lễ chùa.

Xem thêm : áo dài tết cách tân cho bé gái

Bài Viết Liên Quan