Dịch vụ cho thuê áo dài chụp hình Tết giá rẻ

Dịch vụ cho thuê áo dài chụp hình Tết giá rẻ

Thuê áo dài chụp hình Tết  từ lâu đã là “Mốt” của các bạn trẻ ở TP Hà Nội. Những địa điểm quen thuộc được các bạn trẻ thường lui tới như vườn hoa Nhật Tân, Trung tâm thương mại Vincom, nhà thờ Hà Nội, Chợ Đồng Xuân… lại nhộn nhịp không khí Tết bởi hình ảnh các bạn trẻ mặc áo dài tràn ngập xuống phố tạo nên một bức tranh muôn màu về vẻ đẹp của Hà Nội. khóa kế toán ngắn hạn


Nắm bắt được nhu cầu thuê áo dài chụp hình Tết ngày càng cao của các bạn trẻ, áo dài Hạnh đã may lên hàng trăm mẫu áo dài cho thuê để phục vụ dịp Tết Nguyên Đán. Rất nhiều kiểu dáng và chất liệu, màu sắc phong phú, và đặc biệt là giá cả cũng phải chăng, đến với áo dài Minh Minh bạn sẽ chọn được cho mình bộ áo dài ưng ý nhất để chụp hình Tết.


Ngày nay chi phí cho việc may lên một bộ áo dài khá cao, nên việc chọn thuê áo dài là hợp lý hơn cả, phù hợp với túi tiền của mọi người. Áo dài Minh Minh gửi tới quý khách bảng giá thuê áo dài Tết như sau:

– Áo dài nữ, thuê áo dài đồng phục từ 4 bộ trở lên, giá thuê dao động từ 90.000 đến 120.000đ / 1 bộ / 3 ngày, đối với thuê lẻ giá dao động từ 150.000đ đến 300.000đ / 1 bộ / 3 ngày với áo dài thường, chất liệu voan, ren, chiffon, những áo dài cao cấp hơn từ 400.000-600.000đ

– Áo dài nam giá thuê từ 150.000 – 400.000 / 1 bộ / 3 ngày với những áo dài thường, áo dài cao cấp giá thuê là 700.000đ / 1 bộ / 3 ngày.

Áo dài Minh Minh hiện là trung tâm cho thuê áo dài chụp hình Tết hàng đầu tại TP Hà Nội với nhiều cơ sở, đội ngũ nhận viên năng động trẻ trung, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đến với áo dài Minh Minh các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: áo dài cưới

 

Bài Viết Liên Quan