Áo dài thiết kế cao cấp TK045

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Là một người luôn tâm huyết và nặng lòng với tà áo dài dân tộc, NTK Hải Yến luôn trăn trở để tạo ra những mẫu áo dài thiết kế cao cấp, hài hòa giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại. E – Style Minh Minh xin giới thiệu mẫu áo dài thiết kế cao cấp TK045.

  Áo dài thiết kế cao cấp

  Mười năm qua, chuỗi cửa hàng thuộc thương hiệu áo dài Minh Minh đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng Thủ đô.

  Bên cạnh việc thay đổi về chi tiết, chất liệu, hay công năng… nhưng vẫn là những phom dáng áo từ thời các bà, các mẹ vẫn hay mặc, NTK Hải Yến còn đem đến những thiết kế áo dài có hơi hướng của một đời sống văn minh, thời trang và quý phái.

  Cùng với kỹ thuật cắt may thành thạo, kiểu dáng đa dạng sáng tạo, cách chọn lựa chất liệu, áo dài Minh Minh đã tạo được dấu ấn riêng, khó trộn lẫn.

  Những chiếc áo dài của NTK Hải Yến không chỉ hút hồn các cô dâu muốn tìm đến vẻ đẹp truyền thống trong ngày cưới, mà còn được các bà, các mẹ ưu ái lựa chọn trong những dịp trọng đại của cuộc đời như gả chồng, cưới vợ cho con…

  Áo dài Minh Minh cũng cũng được lòng giới doanh nhân, người nổi tiếng và đã từng xuất hiện ở những sàn diễn thời trang lớn. Gần đây nhất, NTK Hải Yến đã trình diễn Bộ sưu tập áo dài Sắc xuân trong đêm khai mạc Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam.

  Có thể nói, ý tưởng luôn là khởi đầu quan trọng trong thời trang. Đó cũng là sức ép buộc Hải Yến phải không ngừng sáng tạo, không ngừng tư duy.

  Nói về hoài bão ấp ủ bấy lâu nay, chị Yến cho biết, chị đang mong muốn mở rộng thị trường hơn nữa, hướng đến đối tượng khách hàng ngoại quốc.

  NTK Hải Yến luôn muốn duy trì sự chân thành, đề cao các giá trị con người trong hoạt động kinh doanh của mình. Chị luôn tâm niệm, phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, lấy sự tin yêu, hài lòng của khách hàng làm niềm vui cho chính mình.

  Liên hệ áo dài minh minh để được tư vấn những mẫu áo dài đẹp nhất. Tham khảo thêm mẫu áo dài thiết kế cao cấp tại đây

  Địa chỉ nhận làm áo dài thiết kế cao cấp :

  95 Xã Đàn
  152 Lạc Trung
  123 Tân Mai
  Hotline: 097 666 1916 – 043 200 4096
  website: minhminhaodai.com