Áo dài tết cách tân cho bé gái chào tết Mậu Tuất 2018

Áo dài tết cách tân cho bé gái chào tết Mậu Tuất 2018

Mỗi dịp tết đến xuân về, cũng là lúc trẻ em mong chờ được cha mẹ mua sắm cho những bộ áo mới đi chơi tết. Đó như một quy luật thời gian mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng háo hức. Năm 2017 đã dần về cuối và để chào đón xuân mới 2018, Minh Minh áo dài muốn giới thiệu tới các phụ huynh những mẫu áo dài tết cách tân cho bé gái đẹp chắc chắn các bé sẽ rất nổi bật!

Người xưa vẫn nói “Già được bát canh, trẻ được manh áo mới”, ý nói đến những mong muốn của con người theo tuổi. Với những đứa trẻ, được may áo mới, được diện bộ quần áo đẹp trước bạn bè và mọi người là điều sung sướng và hạnh phúc nhất! Và tất nhiên chẳng bậc phụ huynh nào từ chối những sở thích ấy của trẻ, luôn mong muốn con mình được bằng bạn bằng bè.

Từ xưa đến nay, áo dài vẫn được xem là quốc phục của Việt Nam và để dạy cho bé những nét đẹp văn hóa nhiều bậc phụ huynh đã rất khéo léo lồng ghép kiến thức văn hóa vào trong cuộc sống hàng ngày.

Thay vì chọn mặc cho bé những trang phục hiện đại vào những dịp quan trọng, nhiều bậc phụ huynh chuyển sang chọn trang phục áo dài cách tân. Áo dài Tết dành cho bé không đơn giản chỉ là một trang phục để mặc thông thường, mà qua đây cha mẹ có thể chia sẻ cho con biết giá trị văn hóa của tà áo dài Việt Nam. Có thể bé chưa hiểu hết giá trị đó nhưng chắc chắn điều này sẽ đi sâu vào trong tiềm thức của con trẻ, là những điều tốt đẹp đi cùng bé trong suốt những năm tháng về sau.

Để phù hợp với cuộc sống hiện đại, những chiếc áo dài trẻ em được thiết kế với kiểu dáng cách tân với tà áo ngắn, màu sắc dễ thương, hợp mọi lứa tuổi, hoa văn họa tiết trang trí không chỉ đẹp mắt mà còn rất thuần Việt. Có thể dễ dàng nhận thất, kiểu trang phục này rất được cha mẹ ưu ái chọn mặc cho bé khi Tết đến xuân về.

Các bé tung tăng trong tà áo dài đi chúc tết ông bà, đi du xuân cùng bố mẹ. Không chỉ vậy trang phục áo dài cách tân cho bé còn xuất hiện ngày càng nhiều trong các bộ ảnh kỷ niệm. Qua đây có thể thấy rằng trang phục truyền thống của người Việt không thể mai một theo thời gian.

Trang phục áo dài dành cho bé gái mẹ nên chọn những màu sắc tươi sáng, rất con gái như đỏ, hồng, hồng phấn, vàng… được thêu hoa văn nổi bật như mai vàng, hoa đào, chuồn chuồn ớt,…Chất liệu nên chọn là lụa, gấm mềm mại mang đến cho bé sự thoải mái tuyệt đối. Và đừng quên chọn cho bé chiếc mấn đội đầu xinh xắn nhé.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo dài tết cách tân cho bé gái đang được bán tại minhminhaodai.com nhé. Có rất nhiều kiểu dáng cho mẹ lựa chọn. Bộ áo dài kèm khăn gấm hiện đang là bộ đôi rất được ưa chuộng.

Bài Viết Liên Quan